Phát hiện loài sinh vật biển kỳ lạ có hình dáng giống “của quý” đàn ông

Bức ảnh ‘cá d ư ơ n g v ậ t’ được người thợ lặn chụp dưới nước ngoài khơi bờ biển Australia đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Josie Jones, 48 ​​tuổi, đang lặn để làm sạch vùng nước xung quanh bãi biển Rye Front ở Victoria, Australia thì bắt gặp loài sinh vật biển kỳ lạ có hình dáng giống của quý đàn ông.

ca lạ, cá hình dương vật, kỳ lạ

Hình ảnh về loài sinh vật biển kỳ lạ có hình dáng giống của quý đàn ông.

Các nhà sinh vật học chỉ ra rằng sinh vật biển này thực chất là một loài giun có tên khoa học là priapulida, một loại không phân mảnh sống ở dưới đáy đại dương. Tuy nhiên, loài giun biển này thường được biết đến với tên gọi “cá d ương v ật”.

ca lạ, cá hình dương vật, kỳ lạ

ca lạ, cá hình dương vật, kỳ lạ

Chúng sống trong bùn và ở vùng nước tương đối sâu tới 90 mét.

Priapulida không phải là loài ‘cá dương vật’ duy nhất ở biển. Năm ngoái, hàng nghìn con ‘cá d ương v ật’ đã dạt vào bãi biển Drakes ở California, Mỹ.

ca lạ, cá hình dương vật, kỳ lạ

Con giun biển dài 25 cm trông giống như ‘xúc xích màu hồng’ được phát hiện bởi Ivan Parr, một nhà sinh vật học của Hiệp hội Động vật Hoang dã Mỹ. Chúng có tên khoa học là Urechis unicinctus.

Loài sinh vật thường vùi mình sâu trong cát nhưng những cơn bão gần đây đã khiến chúng xuất hiện trên bề mặt.

Được biết, “cá dương vật” là một món ăn được xem là bổ dưỡng ở nhiều nơi. Ở Hàn Quốc, “cá d ương v ật” được gọi là gaebul.

“Cá d ương v ật” có thể được tìm thấy ở một số quốc gia khác như Trung Quốc, Nga hoặc Nhật Bản với các tên gọi khác nhau.

Nguồn: Ngoisao

Related Posts

Cha không còn, mẹ bỏ đi, học sinh khóc nấc được cô giáo ôm dỗ dành giữa lớp khiến ai nấy nghẹn ngào

Thương cho hoàn cảnh của học trò, cô giáo đã nhẹ nhàng dỗ dành động viên, sau đó còn khuyến khích các học sinh khác đến và…

Dễ thương như ảnh cưới của cô giáo mầm non, một cô dâu cả dàn phù dâu phù rể nhí vây quanh

Hình ảnh một cô giáo mầm non chụp ảnh cưới bên chú rể cùng các thiên thần nhí nâng váy trong sự kiện trọng đại của đời…

Con chưa vào lớp 1, phụ huynh đã tạo áp lực viết đẹp, giải toán khó như là… thần đồng

Nhiều bố mẹ, những người mới kết thúc học cấp mầm non và đang trong thời gian nghỉ hè, đã lên mạng để yêu cầu tư vấn…

Con trai đỗ ĐH gia đình tổ chức tiệc ăn mừng lớn, nhưng không may, một người phát hiện ra rằng “giấy báo nhập học có lỗi đánh máy”, khiến mọi người ngỡ ngàng.

Nhìn thấy thư mời nhập học của Đại học Thanh Hoa, người đàn ông Trung Quốc đã không tiếc tiền mời cả làng đến ăn mừng con…

Giáo viên đang chuẩn bị kế hoạch bài dạy như thế nào?

Phương pháp dạy học tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên lớp là cần thiết để phát triển phẩm chất và năng lực cho người…

Việt Nam giành 4 huy chương Olympic Hoá học Quốc tế 2023

Cả bốn học sinh tham gia Olympic Hoá học Quốc tế năm 2023 đều giành được huy chương: ba người giành được Huy chương Vàng và một…