Mâu thuẫn lúc làm đường, dùng c.uốc tác động vào mặt người hàng xóm ở Vĩnh Long

Mâu thuẫn trong việc đổ đá làm đường, người phụ nữ ở Vĩnh Long dùng c uốc tác động vào mặt người đàn ông gần nhà khiến nạn nhân suýt m ất m ạng.

Ngày 27.6, tin từ Cơ quan CSĐT Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Xuân Phương (63 tuổi, ngụ xã Hòa Ninh, H.Long Hồ) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Đây là bị can dùng c uốc tác động vào mặt người hàng xóm vì mâu thuẫn lúc đổ đá làm đường.

Mâu thuẫn làm đường, bà lão U65 dùng cuốc đánh vào mặt người đàn ông - Ảnh 1.

Công an tống đạt các quyết định khởi tố, bắt tạm giam bị can Nguyễn Xuân Phương

NAM LONG

Theo kết quả điều tra ban đầu, xuất phát từ việc đổ đá làm đường, giữa bà Phương và ông N.M.Đ (56 tuổi, ngụ cùng địa phương) xảy ra mâu thuẫn. Ngày 26.4, thấy ông Đ. đi ngang nhà, bà Phương kêu dừng lại hỏi chuyện nhưng ông Đ. không dừng lại.

Cho rằng ông Đ. khi dễ mình, bà Phương bực tức, dùng lời lẽ xúc phạm. Nghe vậy, ông Đ.  dùng tay đánh bà Phương nhưng bà đỡ được. Sau đó, bà Phương lấy cây cuốc dùng để cào đá đánh vào vùng mặt ông Đ. khiến ông bị thương chảy nhiều máu, được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo kết luận giám định của Trung tâm pháp y tỉnh Vĩnh Long, tỷ lệ tổn thương cơ thể của ông Đ. tại thời điểm giám định là 24%.

Vụ dùng cuốc giải quyết mâu thuẫn nêu trên đang được Cơ quan CSĐT Công an H.Long Hồ tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Thanhnien

Related Posts

Cha không còn, mẹ bỏ đi, học sinh khóc nấc được cô giáo ôm dỗ dành giữa lớp khiến ai nấy nghẹn ngào

Thương cho hoàn cảnh của học trò, cô giáo đã nhẹ nhàng dỗ dành động viên, sau đó còn khuyến khích các học sinh khác đến và…

Dễ thương như ảnh cưới của cô giáo mầm non, một cô dâu cả dàn phù dâu phù rể nhí vây quanh

Hình ảnh một cô giáo mầm non chụp ảnh cưới bên chú rể cùng các thiên thần nhí nâng váy trong sự kiện trọng đại của đời…

Con chưa vào lớp 1, phụ huynh đã tạo áp lực viết đẹp, giải toán khó như là… thần đồng

Nhiều bố mẹ, những người mới kết thúc học cấp mầm non và đang trong thời gian nghỉ hè, đã lên mạng để yêu cầu tư vấn…

Con trai đỗ ĐH gia đình tổ chức tiệc ăn mừng lớn, nhưng không may, một người phát hiện ra rằng “giấy báo nhập học có lỗi đánh máy”, khiến mọi người ngỡ ngàng.

Nhìn thấy thư mời nhập học của Đại học Thanh Hoa, người đàn ông Trung Quốc đã không tiếc tiền mời cả làng đến ăn mừng con…

Giáo viên đang chuẩn bị kế hoạch bài dạy như thế nào?

Phương pháp dạy học tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên lớp là cần thiết để phát triển phẩm chất và năng lực cho người…

Việt Nam giành 4 huy chương Olympic Hoá học Quốc tế 2023

Cả bốn học sinh tham gia Olympic Hoá học Quốc tế năm 2023 đều giành được huy chương: ba người giành được Huy chương Vàng và một…