Hải Phòng trao thưởng 500 triệu cho nam sinh giành Huy chương Vàng Toán Quốc tế

Sinh viên nam Trường THPT Chuyên Trần Phú Nguyễn An Thịnh đã giành được Huy chương Vàng Olympic Toán quốc tế năm 2023 với phần thưởng là 500 triệu đồng.

Việc tặng Bằng khen và thưởng cho học sinh, tập thể Ban giám hiệu và giáo viên giảng dạy học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Toán học quốc tế năm 2023 vừa được Chủ tịch UBND TP Hải Phòng thông báo.

Nguyễn An Thịnh (học sinh lớp 12 chuyên Tin của Trường THPT Chuyên Trần Phú) vừa giành được Huy chương Vàng Olympic Toán quốc tế năm 2023, được Hải Phòng thưởng 500 triệu đồng.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP quyết định tặng Bằng khen cho 4 cá nhân, gồm:

Em Nguyễn An Thịnh (học sinh lớp 12 Tin, Trường THPT Chuyên Trần Phú) với thành tích đoạt Huy chương Vàng trong kỳ thi Olympic Toán quốc tế năm 2023;

Em Nguyễn Đình Kiên (học sinh lớp 11 Toán, Trường THPT Chuyên Trần Phú) với thành tích thành tích đoạt Huy chương Bạc trong kỳ thi Olympic Toán quốc tế năm 2023;

Thầy Lê Đức Thịnh và Trịnh Việt Anh (giáo viên Trường THPT Chuyên Trần Phú) với thành tích lần lượt trực tiếp giảng dạy học sinh đoạt Huy chương Vàng và Huy chương Bạc Olympic Toán quốc tế.

Nguyễn An Thịnh (bìa phải) và Nguyễn Đình Kiên (bìa trái) cùng GS Lê Anh Vinh (trưởng đoàn) và các thành viên đội tuyển Việt Nam dự thi Olympic Toán quốc tế 2023.

Cùng đó, Chủ tịch UBND TP cũng quyết định thưởng cho học sinh, tập thể Ban giám hiệu, giáo viên giảng dạy học sinh đoạt giải Olympic Toán quốc tế năm 2023 với tổng kinh phí khen thưởng là 1.620.000.000 đồng.

Cụ thể, em Nguyễn An Thịnh (giành Huy chương Vàng) được thưởng 500 triệu đồng. Em Nguyễn Đình Kiên (giành Huy chương Bạc) được thưởng 400 triệu đồng.

Thầy Lê Đức Thịnh, giáo viên trực tiếp giảng dạy em Nguyễn An Thịnh được thưởng 250 triệu đồng.

Thầy Trịnh Việt Anh, giáo viên trực tiếp giảng dạy em Nguyễn Đình Kiên được thưởng 200 triệu đồng.

Tập thể giáo viên (gồm 8 người) tham gia giảng dạy đội tuyển Toán của Trường THPT Chuyên Trần Phú cũng được thưởng 180 triệu đồng. Tập thể ban giám hiệu Trường THPT Chuyên Trần Phú được thưởng 90 triệu đồng.

Nguồn: Vietnamnet

Related Posts

Cha không còn, mẹ bỏ đi, học sinh khóc nấc được cô giáo ôm dỗ dành giữa lớp khiến ai nấy nghẹn ngào

Thương cho hoàn cảnh của học trò, cô giáo đã nhẹ nhàng dỗ dành động viên, sau đó còn khuyến khích các học sinh khác đến và…

Dễ thương như ảnh cưới của cô giáo mầm non, một cô dâu cả dàn phù dâu phù rể nhí vây quanh

Hình ảnh một cô giáo mầm non chụp ảnh cưới bên chú rể cùng các thiên thần nhí nâng váy trong sự kiện trọng đại của đời…

Con chưa vào lớp 1, phụ huynh đã tạo áp lực viết đẹp, giải toán khó như là… thần đồng

Nhiều bố mẹ, những người mới kết thúc học cấp mầm non và đang trong thời gian nghỉ hè, đã lên mạng để yêu cầu tư vấn…

Con trai đỗ ĐH gia đình tổ chức tiệc ăn mừng lớn, nhưng không may, một người phát hiện ra rằng “giấy báo nhập học có lỗi đánh máy”, khiến mọi người ngỡ ngàng.

Nhìn thấy thư mời nhập học của Đại học Thanh Hoa, người đàn ông Trung Quốc đã không tiếc tiền mời cả làng đến ăn mừng con…

Giáo viên đang chuẩn bị kế hoạch bài dạy như thế nào?

Phương pháp dạy học tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên lớp là cần thiết để phát triển phẩm chất và năng lực cho người…

Việt Nam giành 4 huy chương Olympic Hoá học Quốc tế 2023

Cả bốn học sinh tham gia Olympic Hoá học Quốc tế năm 2023 đều giành được huy chương: ba người giành được Huy chương Vàng và một…