Đội hình Rap Việt đã hoàn chỉnh, đâu là team đang được đánh giá cao nhất?

Đội hình 4 team tại Rap Việt mùa 3 đã hoàn chỉnh, liệu thí sinh từ đội nào sẽ đăng quang?

Kết thúc Tập 6 Rap Việt Mùa 3 (2023) cũng là lúc chặng đua “săn” thí sinh về đội ở Vòng Chinh Phục khép lại.

Hiện tại, 4 đội đều đã sở hữu cho mình 8 thí sinh và sẵn sàng góp mặt tại vòng 2 – vòng Đối Đầu đầy cam go và thử thách. Đúng như truyền thống, 4 đội cũng đã tung 4 bộ ảnh team mang đậm phong cách của vị HLV mình.

Đội HLV B Ray với 8 thí sinh gồm: CAPTAIN, Yuno BigBoi, DT Tập Rap, 24k.Right (nón vàng), Công Hiếu, LoR, Double2T. Đội HLV Thái VG gồm: Vol Tak, CADMIUM, Mikelodic, Long Nón Lá, Liu Grace (nón vàng), HYDRA, Tọi, wAvy. Đội HLV Andree Right Hand gồm: Rhyder, dubbie, STRANGE H, Richie D. ICY, Minh Lai, Dlow, Shorty Thang, SMO (nón vàng) và cuối cùng đội của HLV BigDaddy gồm: Pháp Kiều, gung0cay (nón vàng), HURRYKNG, OgeNus, IndieK, Tez, LIMITLXSS, Snoop Dee.

Đội hình Rap Việt đã hoàn chỉnh, đâu là team đang được đánh giá cao nhất? - Ảnh 1.

Team HLV Thái VG: Voltak, Cadmium, Mikelodic, Long Nón Lá, Liu Grace, Hydra, Tọi, Wavy

Đội hình Rap Việt đã hoàn chỉnh, đâu là team đang được đánh giá cao nhất? - Ảnh 2.

Team HLV Andree: Rhyder, Dubbie, Strange H, Richie D.icy, Minh Lai, Dlow, Shorty Thang, SMO

Đội hình Rap Việt đã hoàn chỉnh, đâu là team đang được đánh giá cao nhất? - Ảnh 3.

Team HLV BigDaddy: Pháp Kiều, Gungocay, Hurryking, Ogenus, Indiek, Tez, Limitlxss, Snoopdee

Đội hình Rap Việt đã hoàn chỉnh, đâu là team đang được đánh giá cao nhất? - Ảnh 4.

Team HLV B Ray: Captain, Yuno Bigboi, DT Tập Rap, 24K.Right, Công Hiếu, Lor, Limie, Double2T

Ngay khi 4 đội đã đầy đủ đội hình, rap fan tất nhiên không có dịp nào tốt hơn để đánh giá và nhận xét về khả năng của cả 4 đội. Team của HLV BigDaddy được đánh giá về sự… hài hước trong cách tạo dáng và biểu cảm, bên cạnh đó thực lực cũng được đánh giá cao.

Đội của HLV Andree Right Hand được đánh giá sở hữu dàn “siêu sao” có kĩ năng rất tốt, sẽ là những đối thủ đáng gờm. Đội của HLV Thái VG lại sở hữu nhiều thí sinh “4 chọn” nhất, và cũng được đánh giá cực cao, thậm chí một số ý kiến cũng đặt nghi vấn về việc team HLV Thái VG được ưu ái.

Nhiều cái tên được dự đoán sẽ đi vào đến top 8 chung cuộc như Right, Mikelodic, Pháp Kiều, HurryKng, Dick, SMO, Lil Grace, Rhyder, Strange H,…

Trái với 2 mùa đầu thì mùa thứ 3 khiến netizen chưa thể chọn ra sớm những thí sinh “nghìn máu” tranh tài ở ngôi vị Quán quân. Tất nhiên vẫn còn quá sớm để dự đoán kết quả chung cuộc, đặc biệt khi mùa thứ 3 đã có rất nhiều sự thay đổi so với 2 mùa đầu tiên ngay từ vòng đầu tiên.

– Team Việt Kiều, team Flexing, team Anti Bray, team Thách thức danh hài.

– Anh Big theo mình cảm nhận rất tâm huyết với thí sinh, rất chân thật và cách nói chuyện với thí sinh rất tâm lý, thêm khiếu hài hước làm cho mình cảm giác dễ gần thoải mái. Support team Big Daddy!

– Full team thì team anh Bâus (Andree) ngon nhất, xịn xò về kĩ năng nhất lại thêm được ông anh luyện tập sẽ còn tiến dài. Thai VG trừ Mike với Grace thì chẳng ai có vibe lọt được vào chung kết.

– Nếu để ý tập1 đến giờ thí sinh nào để cuối cũng đa số về Thái VG, có khả năng Thái VG win mùa này đấy, tập 1 thí sinh cuối CADMIUM đấy, rồi tập 2 24k.Right chọn chân thật thì phần nhỉnh hơn về Thái VG nếu không có nón B Ray có khi về Thái VG, tập 3 mike cũng về, tập 4 Liu Grace cũng về đội, thấy có nhân tố mạnh cho về hết!

– Mình đoán chung kết sẽ có Right, Mikelodic, Pháp Kiều, HurryKng, Dick, SMO, Lil Grace, Rhyder, với năm nào cũng có một người từ con số 0 chưa ai biết, vòng 1 chỉ được 1 chọn nhưng thẳng vào chung kết như mùa 1 là Thành Draw mùa 2 là Hoàng Anh, rất có thể mùa này là Strange H nghe nói thực lực rất mạnh ?

Nguồn: Kenh14

Related Posts

Cha không còn, mẹ bỏ đi, học sinh khóc nấc được cô giáo ôm dỗ dành giữa lớp khiến ai nấy nghẹn ngào

Thương cho hoàn cảnh của học trò, cô giáo đã nhẹ nhàng dỗ dành động viên, sau đó còn khuyến khích các học sinh khác đến và…

Dễ thương như ảnh cưới của cô giáo mầm non, một cô dâu cả dàn phù dâu phù rể nhí vây quanh

Hình ảnh một cô giáo mầm non chụp ảnh cưới bên chú rể cùng các thiên thần nhí nâng váy trong sự kiện trọng đại của đời…

Con chưa vào lớp 1, phụ huynh đã tạo áp lực viết đẹp, giải toán khó như là… thần đồng

Nhiều bố mẹ, những người mới kết thúc học cấp mầm non và đang trong thời gian nghỉ hè, đã lên mạng để yêu cầu tư vấn…

Con trai đỗ ĐH gia đình tổ chức tiệc ăn mừng lớn, nhưng không may, một người phát hiện ra rằng “giấy báo nhập học có lỗi đánh máy”, khiến mọi người ngỡ ngàng.

Nhìn thấy thư mời nhập học của Đại học Thanh Hoa, người đàn ông Trung Quốc đã không tiếc tiền mời cả làng đến ăn mừng con…

Giáo viên đang chuẩn bị kế hoạch bài dạy như thế nào?

Phương pháp dạy học tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên lớp là cần thiết để phát triển phẩm chất và năng lực cho người…

Việt Nam giành 4 huy chương Olympic Hoá học Quốc tế 2023

Cả bốn học sinh tham gia Olympic Hoá học Quốc tế năm 2023 đều giành được huy chương: ba người giành được Huy chương Vàng và một…