Cụ ông 78 tuổi tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội với bằng giỏi.

Ông Ngô Tôn Đức, sinh năm 1945 tại Hà Nội, vừa tốt nghiệp với bằng loại giỏi ở tuổi 78.

5 năm trước, ông Ngô Tôn Đức ở phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội, ở tuổi thất thập cổ lai hy đã quyết định cắp sách đến trường như những bạn trẻ thế hệ con cháu mình, thay vì nghỉ dưỡng tuổi già.

Cụ ông 73 tuổi miệt mài đạt được bằng đại học thứ ba khi đang theo học chương trình đào tạo cử nhân Luật hệ vừa làm vừa học.

Tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được bằng cử nhân sau năm năm học. Ông Đức nói rằng đến giờ vẫn thấy lâng lâng.

Cha ngoại của ông Đức, hiện là sinh viên năm thứ hai đại học Ngô Minh Phượng, nói rằng ông đã nỗ lực rất nhiều để có được bằng đại học thứ ba.

Cụ ông 78 tuổi tốt nghiệp bằng giỏi ĐH Luật Hà Nội

Ông gặp phải rất nhiều thách thức trong quá trình học, đặc biệt về Tiếng Anh và Tin học. Em vẫn thường hỗ trợ anh ấy dịch Tiếng Anh để anh ấy hiểu hay đánh máy để giúp anh ấy hoàn thành tiểu luận khi anh ấy cần. Phượng cho biết, “Khi tôi đánh máy hộ ông hoặc trao đổi bài cùng ông, tôi cũng được tiếp thu thêm những kiến thức về ngành luật mà tôi chưa biết.”

Theo Phương, có nhiều ý kiến trái chiều khi ông Đức bày tỏ mong muốn đi học ngành luật ở tuổi cao.

Gia đình cũng khá ngạc nhiên trước mong muốn của ông, nhưng sau đó họ đều đồng ý vì đó là một mong muốn lâu dài. Hồi trẻ, ông cũng rất thích học. Phương nói rằng gia đình cô vui và tự hào với kết quả tốt nghiệp loại giỏi của ông.

Có rất nhiều nỗ lực và nỗ lực để có được bằng đại học thứ ba. Ông Đức luôn đạt được những điểm số cao trong học tập mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức do tuổi tác.

TH

Related Posts

Cha không còn, mẹ bỏ đi, học sinh khóc nấc được cô giáo ôm dỗ dành giữa lớp khiến ai nấy nghẹn ngào

Thương cho hoàn cảnh của học trò, cô giáo đã nhẹ nhàng dỗ dành động viên, sau đó còn khuyến khích các học sinh khác đến và…

Dễ thương như ảnh cưới của cô giáo mầm non, một cô dâu cả dàn phù dâu phù rể nhí vây quanh

Hình ảnh một cô giáo mầm non chụp ảnh cưới bên chú rể cùng các thiên thần nhí nâng váy trong sự kiện trọng đại của đời…

Con chưa vào lớp 1, phụ huynh đã tạo áp lực viết đẹp, giải toán khó như là… thần đồng

Nhiều bố mẹ, những người mới kết thúc học cấp mầm non và đang trong thời gian nghỉ hè, đã lên mạng để yêu cầu tư vấn…

Con trai đỗ ĐH gia đình tổ chức tiệc ăn mừng lớn, nhưng không may, một người phát hiện ra rằng “giấy báo nhập học có lỗi đánh máy”, khiến mọi người ngỡ ngàng.

Nhìn thấy thư mời nhập học của Đại học Thanh Hoa, người đàn ông Trung Quốc đã không tiếc tiền mời cả làng đến ăn mừng con…

Giáo viên đang chuẩn bị kế hoạch bài dạy như thế nào?

Phương pháp dạy học tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên lớp là cần thiết để phát triển phẩm chất và năng lực cho người…

Việt Nam giành 4 huy chương Olympic Hoá học Quốc tế 2023

Cả bốn học sinh tham gia Olympic Hoá học Quốc tế năm 2023 đều giành được huy chương: ba người giành được Huy chương Vàng và một…