Cô giáo xinh đẹp khiến cư dân mạng “lác mắt” vì dẻo hơn kẹo kéo

Kim Sung Hee là giáo viên yoga người Hàn Quốc nổi tiếng với khả năng uốn dẻo điêu luyện.

Kim Sung Hee là giáo viên dạy yoga nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Kim Sung Hee nổi tiếng khắp mạng xã hội với gần 160 nghìn người theo dõi trên Instagram. Không chỉ sở hữu ngoại hình ngọt ngào và xinh đẹp, cô còn khiến người theo dõi “mắt tròn mắt dẹt” với những hình ảnh thực hiện động tác uốn dẻo hơn kẹo kéo.

Cô giáo xinh đẹp khiến cư dân mạng lác mắt vì dẻo hơn kẹo kéo - Hình 2

Ngoài yoga cơ bản, Kim Sung Hee còn luyện tập cả yoga với võng.

Được biết Kim Sung Hee là một giáo viên dạy yoga, chính bởi vậy khả năng luyện tập bộ môn này của cô đã đạt đến mức độ thuần thục nhất định. Ngoài hình ảnh, cô cũng đăng tải những video tập luyện yoga. Thậm chí, báo chí Trung Quốc cũng đăng tải thông tin về Kim Sung Hee với lời khen cho khả năng uốn người.

Cô giáo xinh đẹp khiến cư dân mạng lác mắt vì dẻo hơn kẹo kéo - Hình 3

Khả năng uốn dẻo của cô được nhiều người ngưỡng mộ.

Làm sao để uốn dẻo khi tập yoga?

Khi nhìn những hình ảnh của Kim Sung Hee có thể nhiều người sẽ suy nghĩ rằng yoga chỉ dành cho người dẻo dai, cơ thể cứng thì không thể tập yoga được. Tuy nhiên, đây là một quan niệm không chính xác. Yoga là bộ môn phù hợp với nhiều người từ người có t.uổi đến người trẻ, cả nam và nữ. Đặc biệt, khi thực hiện yoga đủ lâu cơ thể bạn sẽ trở nên dẻo dai hơn.

Một số động tác gập người, uốn dẻo của Kim Sung Hee.

Nếu bạn thuộc kiểu người có cơ thể cứng, thiếu linh hoạt thì cần kiên nhẫn hơn trong khi luyện tập. Không dễ gì thành công trong lần đầu tiên, điều này càng khiến bạn phải nỗ lực hơn nữa để cơ thể tập làm quen với vận động. Tất nhiên, bạn không nên bắt đầu ngay với những bài tập khó, yêu cầu kỹ thuật cao. Bất cứ bộ môn nào cũng vậy, muốn thành công cần phải kiên trì.

Cô giáo xinh đẹp khiến cư dân mạng lác mắt vì dẻo hơn kẹo kéo - Hình 4

Không nhất thiết phải có cơ thể bẩm sinh dẻo dai bạn mới có thể học yoga.

Luyện tập yoga không chỉ để cơ thể dẻo dai mà còn cần sự thả lỏng của đầu óc, bởi vậy bạn cần kết hợp cả hai yếu tố thể chất và tinh thần. Tập yoga cũng nên nhẹ nhàng để cảm nhận được chuyển động của cơ thể. Ngoài ra, thay vì việc liên tiếp học các động tác mới, bạn nên tập thuần thục từng động tác một, chú trọng chất lượng hơn số lượng.

Cô giáo xinh đẹp khiến cư dân mạng lác mắt vì dẻo hơn kẹo kéo - Hình 5

Cần nắm được một số lưu ý để tập yoga có hiệu quả.

Một số tư thế yoga của Kim Sung Hee

Cô giáo xinh đẹp khiến cư dân mạng lác mắt vì dẻo hơn kẹo kéo - Hình 6

Trồng cây chuối (hay còn gọi là đứng trên đầu) là tư thế được nhiều tín đồ yoga luyện tập vì việc lộn ngược người không chỉ đem lại cảm giác mới mẻ mà còn có lợi ích lớn đến thể chất và tinh thần vì giúp cải thiện lưu thông m.áu đồng thời giải tỏa căng thẳng.

Cô giáo xinh đẹp khiến cư dân mạng lác mắt vì dẻo hơn kẹo kéo - Hình 7

Tư thế rắn hổ mang được xem là tư thế giúp cơ thể dẻo dai hơn đồng thời giảm đau lưng. Bạn nằm úp trên sàn, hai tay co lại gần ngực. Sau đó chống cánh tay xuống, dồn trọng lượng cơ thể vào bàn tay, nâng đầu và ngực hướng đầu ra phía sau, giữ nguyên từ ba đến năm giây.

Nguồn: Vietgiaitri

Related Posts

Cha không còn, mẹ bỏ đi, học sinh khóc nấc được cô giáo ôm dỗ dành giữa lớp khiến ai nấy nghẹn ngào

Thương cho hoàn cảnh của học trò, cô giáo đã nhẹ nhàng dỗ dành động viên, sau đó còn khuyến khích các học sinh khác đến và…

Dễ thương như ảnh cưới của cô giáo mầm non, một cô dâu cả dàn phù dâu phù rể nhí vây quanh

Hình ảnh một cô giáo mầm non chụp ảnh cưới bên chú rể cùng các thiên thần nhí nâng váy trong sự kiện trọng đại của đời…

Con chưa vào lớp 1, phụ huynh đã tạo áp lực viết đẹp, giải toán khó như là… thần đồng

Nhiều bố mẹ, những người mới kết thúc học cấp mầm non và đang trong thời gian nghỉ hè, đã lên mạng để yêu cầu tư vấn…

Con trai đỗ ĐH gia đình tổ chức tiệc ăn mừng lớn, nhưng không may, một người phát hiện ra rằng “giấy báo nhập học có lỗi đánh máy”, khiến mọi người ngỡ ngàng.

Nhìn thấy thư mời nhập học của Đại học Thanh Hoa, người đàn ông Trung Quốc đã không tiếc tiền mời cả làng đến ăn mừng con…

Giáo viên đang chuẩn bị kế hoạch bài dạy như thế nào?

Phương pháp dạy học tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên lớp là cần thiết để phát triển phẩm chất và năng lực cho người…

Việt Nam giành 4 huy chương Olympic Hoá học Quốc tế 2023

Cả bốn học sinh tham gia Olympic Hoá học Quốc tế năm 2023 đều giành được huy chương: ba người giành được Huy chương Vàng và một…