Cô giáo tiểu học xinh đẹp khiến mọi người “đổ gục”

Giáo dục luôn được coi là một nghề cao quý nhưng cũng vất vả. Minh Phương coi những nỗ lực của nghề là xứng đáng khi được phụ huynh đánh giá cao, học trò quý mến.

Hình ảnh của các cô giáo tiểu học và mầm non trông hấp dẫn thường thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng.

Nhiều diễn đàn mạng xã hội mới đây đã chia sẻ các bức ảnh cô giáo trẻ xinh đẹp chụp cùng dàn học trò. Nụ cười rạng rỡ như hoa và nhan sắc khả ái của cô giáo nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cô giáo tiểu học xinh như hot girl khiến dân tình “đổ gục” - 1

Cô giáo xuất hiện trong phim là Phạm Minh Phương, sinh năm 1996 tại Hải Phòng và hiện là giáo viên tại trường Tiểu học Phương Liệt ở Hà Nội.

Minh Phương không ngờ rằng cô ấy nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Cô giáo tiểu học nói, “Mình không ngờ được lại được quan tâm và chú ý nhiều như vậy. Mình cảm thấy vui và vinh dự khi đọc được những lời khen, bao gồm sự khen ngợi của bạn bè và phụ huynh học sinh.

Cô giáo tiểu học xinh như hot girl khiến dân tình “đổ gục” - 3

Cô giáo tiểu học xinh như hot girl khiến dân tình “đổ gục” - 2

Minh Phương từng là sinh viên Sư phạm Tiểu học tại Đại học Thủ đô. Sau khi tốt nghiệp trường, cô giáo trẻ được tuyển dụng làm giáo viên tại trường Tiểu học Phương Liệt ở Hà Nội, giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 5.

Minh Phương đã giành được nhiều thành tích ấn tượng trong 5 năm làm giáo viên, bao gồm: Phụ trách chi xuất sắc năm học 2019–2020, đoàn viên tiêu biểu năm học 2021–2022 và giáo viên dạy giỏi cấp trường và cấp quận năm học 2022–2023.

Cô giáo tiểu học xinh như hot girl khiến dân tình “đổ gục” - 4

Cô giáo tiểu học xinh như hot girl khiến dân tình “đổ gục” - 5

Minh Phương nói rằng cô ấy có một mối duyên đặc biệt với nghề giáo. Phương luôn mong muốn trở thành cô giáo. Lớn lên, cô phát hiện ra rằng mình thực sự yêu trẻ em và thích chơi và chăm sóc họ.

Cô ấy được một người chị hướng vào ngành sư phạm khi cô ấy lựa chọn trường đại học, vì vậy cô ấy coi việc sư phạm là một lựa chọn cả đời.

Giáo dục luôn được coi là một nghề cao quý nhưng cũng vất vả. Minh Phương coi những nỗ lực của nghề là xứng đáng khi được phụ huynh đánh giá cao, học trò quý mến.

“Học sinh của mình có thể không thực sự xuất sắc trong học tập, nhưng sự hài lòng, lễ phép và kỹ năng sống tốt là thành quả lớn nhất của họ.

Rời bục giảng, Minh Phương thường là một cô gái năng động và hấp dẫn. Cô ấy và người tình cấp ba của mình đã kết hôn vào tháng 3 năm 2022.

TH

Related Posts

Cha không còn, mẹ bỏ đi, học sinh khóc nấc được cô giáo ôm dỗ dành giữa lớp khiến ai nấy nghẹn ngào

Thương cho hoàn cảnh của học trò, cô giáo đã nhẹ nhàng dỗ dành động viên, sau đó còn khuyến khích các học sinh khác đến và…

Dễ thương như ảnh cưới của cô giáo mầm non, một cô dâu cả dàn phù dâu phù rể nhí vây quanh

Hình ảnh một cô giáo mầm non chụp ảnh cưới bên chú rể cùng các thiên thần nhí nâng váy trong sự kiện trọng đại của đời…

Con chưa vào lớp 1, phụ huynh đã tạo áp lực viết đẹp, giải toán khó như là… thần đồng

Nhiều bố mẹ, những người mới kết thúc học cấp mầm non và đang trong thời gian nghỉ hè, đã lên mạng để yêu cầu tư vấn…

Con trai đỗ ĐH gia đình tổ chức tiệc ăn mừng lớn, nhưng không may, một người phát hiện ra rằng “giấy báo nhập học có lỗi đánh máy”, khiến mọi người ngỡ ngàng.

Nhìn thấy thư mời nhập học của Đại học Thanh Hoa, người đàn ông Trung Quốc đã không tiếc tiền mời cả làng đến ăn mừng con…

Giáo viên đang chuẩn bị kế hoạch bài dạy như thế nào?

Phương pháp dạy học tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên lớp là cần thiết để phát triển phẩm chất và năng lực cho người…

Việt Nam giành 4 huy chương Olympic Hoá học Quốc tế 2023

Cả bốn học sinh tham gia Olympic Hoá học Quốc tế năm 2023 đều giành được huy chương: ba người giành được Huy chương Vàng và một…