Cô giáo mầm non khiến học trò cười nghiêng ngả với màn ảo thuật “có một không hai”, cư dân mạng thì khen dễ thương hết sẩy

Không phải ai cũng có “năng lực” làm ảo thuật khiến tụi nhỏ hào hứng.

Một trong những công việc khó khăn và căng thẳng nhất là giáo viên mầm non. Huống gì cô giáo ở lớp với hơn mười đứa trẻ ăn tuổi chơi, thiếu ý thức và thiếu tự giác, hai đứa trẻ ở nhà chăm một đã “đuối”.

Mệt mỏi thực sự là một thực tế, và áp lực là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, vẫn có những khoảng thời gian tuyệt vời và đáng yêu được tạo ra bởi sự hồn nhiên và ngây thơ mà những đứa trẻ truyền đạt cho cả người lớn.

Trong clip gần đây, những đứa trẻ cười nghiêng ngả khi cô giáo làm “ảo thuật” hô biến một ngón tay thành hai ngón tay chỉ bằng cách che khăn. Cô ấy cũng giơ ra một ngón khác, khiến những đứa trẻ ngạc nhiên.

Những ngương mặt tò mò háo hức nhìn cô hồi hộp chờ đợi màn “ảo thuật” siêu phàm đáng kinh ngạc. Mấy đứa nhỏ nhảy cẫng lên thán phục và sung sướng khi cô giáo đưa hai ngón tay.

Cô giáo mầm non khiến học trò cười nghiêng ngả với màn ảo thuật “có một không hai”, cư dân mạng thì hết lời khen: Dễ thương hết sẩy - Ảnh 2.

Mấy đứa trẻ nhảy cẫng lên vì thán phục và sung sướng.

Chỉ cần xem cách cô giáo trẻ hài lòng với học sinh của mình, bạn có thể dự đoán rằng cô ấy yêu trẻ em và yêu nghề. Nhiều người nói rằng với cô giáo đáng yêu này, mỗi ngày đến trường của những đứa trẻ sẽ rất vui.

Những giây phút thư giãn như thế này chắc chắn đã giữ cho tình yêu nghề của các cô ở lại, mặc dù còn nhiều vất vả. Quả thực, công việc “nuôi dạy trẻ” là một công việc rất đặc biệt; những người làm việc như nhà giáo phải không chỉ “dạy” mà còn “dỗ”, không chỉ dạy mà còn chăm sóc.

 

TH

Related Posts

Cha không còn, mẹ bỏ đi, học sinh khóc nấc được cô giáo ôm dỗ dành giữa lớp khiến ai nấy nghẹn ngào

Thương cho hoàn cảnh của học trò, cô giáo đã nhẹ nhàng dỗ dành động viên, sau đó còn khuyến khích các học sinh khác đến và…

Dễ thương như ảnh cưới của cô giáo mầm non, một cô dâu cả dàn phù dâu phù rể nhí vây quanh

Hình ảnh một cô giáo mầm non chụp ảnh cưới bên chú rể cùng các thiên thần nhí nâng váy trong sự kiện trọng đại của đời…

Con chưa vào lớp 1, phụ huynh đã tạo áp lực viết đẹp, giải toán khó như là… thần đồng

Nhiều bố mẹ, những người mới kết thúc học cấp mầm non và đang trong thời gian nghỉ hè, đã lên mạng để yêu cầu tư vấn…

Con trai đỗ ĐH gia đình tổ chức tiệc ăn mừng lớn, nhưng không may, một người phát hiện ra rằng “giấy báo nhập học có lỗi đánh máy”, khiến mọi người ngỡ ngàng.

Nhìn thấy thư mời nhập học của Đại học Thanh Hoa, người đàn ông Trung Quốc đã không tiếc tiền mời cả làng đến ăn mừng con…

Giáo viên đang chuẩn bị kế hoạch bài dạy như thế nào?

Phương pháp dạy học tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên lớp là cần thiết để phát triển phẩm chất và năng lực cho người…

Việt Nam giành 4 huy chương Olympic Hoá học Quốc tế 2023

Cả bốn học sinh tham gia Olympic Hoá học Quốc tế năm 2023 đều giành được huy chương: ba người giành được Huy chương Vàng và một…