Cô giáo mầm non có cách dỗ trẻ nín khóc “lạ đời”, cư dân mạng xem xong nể quá trời quá đất

Nó phải được gọi là tuyệt chiêu mới xứng đáng.

Điều gì khiến bố mẹ và giáo viên lo lắng nhất khi con trẻ bắt đầu đi học? Đó rõ ràng là hình ảnh của những đứa trẻ mới quen, quen với tình trạng khóc liên tục suốt ngày. Ngoài ra, điều cần thiết là trẻ em rời bỏ môi trường thân thuộc của họ để chuyển đến một nơi hoàn toàn mới mà họ không có những người thân cạnh bên. Cảm giác ấy rất kỳ lạ và căng thẳng.

Tuy nhiên, cô giáo lo lắng về những thách thức. Với kiến thức được đào tạo và kinh nghiệm “chinh chiến” với hàng ngàn trẻ em, giáo viên mầm non chắc chắn sẽ có những kỹ năng hiệu quả nhất để giải quyết các tình huống nhẹ nhàng nhất. Hãy xem cách cô giáo dỗ trẻ nín khóc này:

Trong video, cô giáo đã tìm ra một cách đặc biệt để giúp các con khóc theo lượt, thay vì dỗ từng em. Những khuôn mặt mếu máo đang chờ đợi được gọi tên. Những giọt nước mắt của họ luôn đáng yêu. Tuy nhiên, cảm xúc sôi nổi của các cô học trò nhỏ cũng qua đi, có lẽ do phải mất một khoảng thời gian để chuyển tiếp.

Vì vậy, khi bạn khóc lần thứ ba, bạn không còn cảm xúc nào để khóc.Cô không khóc nữa sao? Rồi về chỗ. Miu đang khóc nữa chứ? Các cô gái xinh đẹp tạm thời bớt nhớ mẹ và yên vị trên ghế ngồi của mình khi cô giáo “chốt deal”.

Cô giáo mầm non có cách dỗ trẻ nín khóc “lạ đời”, cư dân mạng xem xong nể quá trời quá đất - Ảnh 2.

“Rồi ok, thế nha!”.

Khi những đứa trẻ ngày đầu đến lớp cứ khóc hoài đòi mẹ, cô dạy chúng theo cách này. Tác giả video chị Nguyễn Khuyên chia sẻ: “Nhớ lắm các bạn nhỏ của cô.” Chỉ có cô giáo mầm non mới có thể đưa ra một phương pháp xả stress hiệu quả cho tụi nhỏ.
Bất kỳ bắt đầu nào cũng khó khăn. Trong lần đầu tới lớp, nhiều đứa trẻ khóc liên tục, bám chặt lấy mẹ và muốn quay về nhà.Tâm lý của phụ huynh thường rất xót xa và lo lắng.

Vì vậy, trước khi con đi học chính thức, khoảng 1-2 tuần, mẹ nên đưa con đến trường vào những thời điểm khác nhau mỗi ngày để trẻ có thể nhìn thấy hoạt động của bạn và chơi trong sân trường cùng bạn. Điều này sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái hơn khi tham gia vào các thói quen hàng ngày của lớp học và giảm số lần khóc của chúng khi đến lớp.

Bố mẹ phải nhớ rằng mỗi đứa trẻ có một khoảng thời gian riêng để làm quen. Vì vậy, nếu con bạn khóc liên tục, bạn không nên tức giận; hãy cho con thêm thời gian và đừng quên thông báo cho cô giáo về điều đó.

Th

..,..

Related Posts

Cha không còn, mẹ bỏ đi, học sinh khóc nấc được cô giáo ôm dỗ dành giữa lớp khiến ai nấy nghẹn ngào

Thương cho hoàn cảnh của học trò, cô giáo đã nhẹ nhàng dỗ dành động viên, sau đó còn khuyến khích các học sinh khác đến và…

Dễ thương như ảnh cưới của cô giáo mầm non, một cô dâu cả dàn phù dâu phù rể nhí vây quanh

Hình ảnh một cô giáo mầm non chụp ảnh cưới bên chú rể cùng các thiên thần nhí nâng váy trong sự kiện trọng đại của đời…

Con chưa vào lớp 1, phụ huynh đã tạo áp lực viết đẹp, giải toán khó như là… thần đồng

Nhiều bố mẹ, những người mới kết thúc học cấp mầm non và đang trong thời gian nghỉ hè, đã lên mạng để yêu cầu tư vấn…

Con trai đỗ ĐH gia đình tổ chức tiệc ăn mừng lớn, nhưng không may, một người phát hiện ra rằng “giấy báo nhập học có lỗi đánh máy”, khiến mọi người ngỡ ngàng.

Nhìn thấy thư mời nhập học của Đại học Thanh Hoa, người đàn ông Trung Quốc đã không tiếc tiền mời cả làng đến ăn mừng con…

Giáo viên đang chuẩn bị kế hoạch bài dạy như thế nào?

Phương pháp dạy học tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên lớp là cần thiết để phát triển phẩm chất và năng lực cho người…

Việt Nam giành 4 huy chương Olympic Hoá học Quốc tế 2023

Cả bốn học sinh tham gia Olympic Hoá học Quốc tế năm 2023 đều giành được huy chương: ba người giành được Huy chương Vàng và một…