Chú rể Vĩnh Long ‘máu’ nhất miền Tây: cùng bạn bè rước dâu với xe máy dàn ngang, nẹt pô

Cả nhóm thanh niên, trong đó có cả chú rể bị mời lên đồn công an để xử lý vì chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, nẹt pô đi rước dâu.

Ngày 4-5, Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa trích xuất camera an ninh và mời nhóm thanh niên lên làm việc, củng cố hồ sơ xử lý do vi phạm quy định trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Theo hồ sơ, trước đó, Nguyễn Thái Đông (21 tuổi, ngụ xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình) tổ chức cho 1 nhóm thanh niên tuổi từ 20 đến 22 đi trên 15 xe máy tham gia lễ rước dâu từ xã Hòa Thạnh đến xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, Vĩnh Long.

Đông cùng vợ và nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe dàn hàng ngang, nẹt pô, rú ga gây mất trật tự an toàn giao thông, gây bức xúc cho người dân.

Qua trích xuất camera an ninh, cơ quan công an đã mời những thanh niên trên lên làm việc. Cả nhóm thừa nhận hành vi vi phạm.

Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã lập biên bản vi phạm hành chính và tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Nguồn: Thanhnien

Related Posts

Cha không còn, mẹ bỏ đi, học sinh khóc nấc được cô giáo ôm dỗ dành giữa lớp khiến ai nấy nghẹn ngào

Thương cho hoàn cảnh của học trò, cô giáo đã nhẹ nhàng dỗ dành động viên, sau đó còn khuyến khích các học sinh khác đến và…

Dễ thương như ảnh cưới của cô giáo mầm non, một cô dâu cả dàn phù dâu phù rể nhí vây quanh

Hình ảnh một cô giáo mầm non chụp ảnh cưới bên chú rể cùng các thiên thần nhí nâng váy trong sự kiện trọng đại của đời…

Con chưa vào lớp 1, phụ huynh đã tạo áp lực viết đẹp, giải toán khó như là… thần đồng

Nhiều bố mẹ, những người mới kết thúc học cấp mầm non và đang trong thời gian nghỉ hè, đã lên mạng để yêu cầu tư vấn…

Con trai đỗ ĐH gia đình tổ chức tiệc ăn mừng lớn, nhưng không may, một người phát hiện ra rằng “giấy báo nhập học có lỗi đánh máy”, khiến mọi người ngỡ ngàng.

Nhìn thấy thư mời nhập học của Đại học Thanh Hoa, người đàn ông Trung Quốc đã không tiếc tiền mời cả làng đến ăn mừng con…

Giáo viên đang chuẩn bị kế hoạch bài dạy như thế nào?

Phương pháp dạy học tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên lớp là cần thiết để phát triển phẩm chất và năng lực cho người…

Việt Nam giành 4 huy chương Olympic Hoá học Quốc tế 2023

Cả bốn học sinh tham gia Olympic Hoá học Quốc tế năm 2023 đều giành được huy chương: ba người giành được Huy chương Vàng và một…